15วัน.

หลังคลอด15วัน

15วัน.
75 ตอบกลับ

ก่อนท้องเป็นคนรูปร่างตัวเล็ก โครงกระดูกเล็กด้วยไหมคะ จึงทำให้ลดเร็วด้วย แล้วยิ่งถ้าเลี้ยงลูกเอง ลงเร็วค่ะ

ขอโทษที่เข้ามาเห็นคอมเม้นช้านะคะ วิธีปกติมากค่ะเลี้ยงลูกเองให้นมลูกและกินน้ำอุ่นเยอะๆรึน้ำขิงอุ่นๆทุกวัน

4y ago

ไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ ออกกำลังกายนิดหน่อยค่ะท่าสควอช ลุกนั่งเกร่งหน้าท้อง

บ้านนี้ หุ่นลงเหมือนเดิมค่ะ แต่ท้องดำมากๆค่ะ ป่องเล็กน้อย ทำไงให้ลดเรียบแบบเดิมคะ

4y ago

เราก็เป็นค่ะไม่รุ้จะทำไง

หุ่นแม่ดีจัง บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้า กลัวหลังคลอดได้ห่วงยางแถมมาด้วยมากเลยค่ะ

4y ago

งื้อบ้านนี้ก็ได้ห่วงยางหลังคลอดคะน้ำหนักลงเยอะหน้าท้องไม่ลง

หุ่นดีมากค่ะบ้านนี้ยังเหมือนท้องได้3เดือนหมอเอาออกไม่หมดจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดมา6เดือนกว่าแล้วพุงเหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ😂😂

ก่อนคลอด 71 โล ตอนนี้ คลอดน้องได้1 เดือน7 วัน ลดลง เหลือ 57 จ้า

เส้นดำจะจางหายไปเองมั้ยคะ หรือเราต้องทาครีมช่วยด้วยคะ

4y ago

เส้นดำจะค่อยๆหายเองคะ

อยากได้หุ่นแบบนี้คืนบ้างจังบ้านนี้ยังค้างอยู่8โลื😂

เหมือนกันเลยคะ มีแต่คนบอกไมาเหมือนคนพึ่งคลอดเลย 😹