ผ่าคลอด

หลังคลอด ประจำเดือนมาตอนไหน

1 ตอบกลับ

ตอบยากมากเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวของแต่ละคนเลยค่ะ บางคนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วน ที่เค้าบอกว่าเลี้ยงลูกด้วยนมแม่จะทำให้ประจำเดือนมาช้า บางคนลูกขวบกว่าประจำเดือนเพิ่งจะมา แต่ของเราขนาดเลี้ยงด้วยนมแม่ล้วนยังมาทันทีที่น้ำคาวปลาหมดเลยค่ะ ตอนนั้นน้องเพิ่งเดือนนิดๆเอง เลยตอบยากมากเลยค่ะ 😅

5y ago

ตอนนี้ลูกได้2เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนมา2วันแล้ว มาเยอะมาก ปวดท้องมาก เลยไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนรึป่าว เพราะเห็นบางคนบอกว่าอีกนานกว่าจะ มา