หลังจากที่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่1วันผื่นก็ขึ้นเต็มเลยค่ะคันตัวไม่รู้เกิดจากอะไรเเพ้อากาศหรือเป็นเพราะ

หรือเป็นเพราะวัคซีน

หลังจากที่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่1วันผื่นก็ขึ้นเต็มเลยค่ะคันตัวไม่รู้เกิดจากอะไรเเพ้อากาศหรือเป็นเพราะ
1 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นค่ะ 1 วันหลังฉีด

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะ เเม่กี่วันหายค่ะ