วางแผนจะมีลูก

วันที่ 14 มกราคม รอบเดือนมาปกติค่ะ แต่เดือนกุมภาพันธ์ วันที่ 7 ได้ไปฉีดวัคซีนโควิดมาค่ะ ตอนนี้เดือนมีนาแล้วรอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะอยากทราบจะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ หรือเป็นเพราะวัคซีน

2 ตอบกลับ

เราฉีดวัคซีนมา 10 วัน ท้องเลยจ้า

ลองตรวจดูค่ะแม่