ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17

หรือว่าเเม่ใจร้อนไปไหมคะคืออยากไห้เจ้าตัวน้อยดิ้นเเล้วค่ะ🙏😂

ท้อง16วีคค่ะเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะเเม่กังวลจังท้องเเรกค่ะอายุ17
37 ตอบกลับ

บ้าานี้ท้อง3ท้องออกตอน6เดือนค่ะ ไม่ต้องรีบนะคะ

ยังไม่ใหญ่หรอกค่ะแม่ ยังไม่ถึงเวลาใหญ่ 5555

ปกติค่ะท้องแรกขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

18วีคก่อยังไม่ออกเลยค่ะอายุ17เหมือนกัน

14 วีค ท้องแรก ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้20วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้16วีค6วันเล็กเหมือนกันคะ

บ้านนี้ออกตอนห้าหกเดือนจ้า

ทำไมพุงแบนเหมือนขนมปังเลย

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกค่ะ