อยากทราบว่าคือคุณหมอให้กินยาบำรุงเลือดแต่มันเป็นตัวยาเดียวกันอีก1กระปุกบอกให้กินก่อนอาหารอีกกระปุกบอกให้กินหลังอาหารกระปุกเหมือนกันตัวยาเดียวกันควรกินทั้งก่อนเเละหลังอาหารไมค่ะ?

หรือยังไงค่ะ

อยากทราบว่าคือคุณหมอให้กินยาบำรุงเลือดแต่มันเป็นตัวยาเดียวกันอีก1กระปุกบอกให้กินก่อนอาหารอีกกระปุกบอกให้กินหลังอาหารกระปุกเหมือนกันตัวยาเดียวกันควรกินทั้งก่อนเเละหลังอาหารไมค่ะ?
1 ตอบกลับ

หมอจากคนละที่หรือเปล่าคะแม่ หรือพยาบาลหยิบยาให้ผิด กินครั้งเดียวพอค่ะ เลือกกินอย่างใดอย่างหนึ่ง