แม่ๆติดเข็มกลัดตรงท้องกันตอนกี่เดือนคะ

หรือมีแม่ๆที่ไม่ติดเข็มกลัดไหมคะ ทางนี้ ได้ 8 สัปดาห์ยังไม่กล้าติด ไม่อยากให้คนทัก ก่อน 3 เดือน

65 ตอบกลับ

ไม่ได้ติดค่ะ ส่วนตัวเฉยๆเรื่องนี้ ไม่ถือ ไม่อยากติดป้ายที่ตัวเองว่าท้องด้วย บอกแค่คนสนิทๆ อีกอย่างเราไม่แพ้ท้อง ไม่มีอาการเหวี่ยงวีนหงุดหงิดเลยเฉยๆเรื่องนี้ค่ะ ไม่ได้ติด

4w ago

ไม่ติดจนคลอดจ้า แม่สะดวกแบบนี้ค่ะ