อาการคัดเต้าในช่วงแรก

แม่ท้องในช่วงแรกๆอาการคัดเต้าจะหายไปตอนไหนค่ะ ทางนี้8 wไม่คัดเต้าแล้วผิดปกติมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วง 6-7 W คัดเต้าและเจ็บมาก แต่ตอนนี้อาการหายไปแล้ว

คัดตอนช่วงเดือนแรกค่ะ แต่พอตรวจเจอว่าท้อง หายคัดเฉย

10wแล้วคะยังคัดเต้านมไม่หายสักที

คัดเต้าตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยค่ะ

ปกติคะ