แม่ๆติดเข็มกลัดตรงท้องกันตอนกี่เดือนคะ

หรือมีแม่ๆที่ไม่ติดเข็มกลัดไหมคะ ทางนี้ ได้ 8 สัปดาห์ยังไม่กล้าติด ไม่อยากให้คนทัก ก่อน 3 เดือน

65 ตอบกลับ

ติดตั้งแต่ 2 สัปดาห์ค่ะ ที่ทำงานเราคนเยอะ ตอนแรกไม่ได้บอกใครนอกจากหัวหน้างาน น้องๆ บางคนหยอกเล่นกับเราแรงค่ะ อีกอย่างเราเคยนั่งที่นั่งคนท้องบน รฟฟ แล้วมีคนมาบอกให้เราลุกเพราะท้องเราเล็กยังดูไม่ออก เราเลยติดตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ