สอบถามค่ะ ถ้าเราย้ายสิทธิบัตรทองมาไว้ที่รพ.ปลายทางแล้ว สามารถนำสมุดสีชมพูเล่มเก่าไปรักษาต่อเลยได้ไหม

หรือต้องย้ายจากรพ.เก่ามาก่อนคะ คือเรามาทำงานอยู่อีกจังหวัดไม่อยากนั่งรถไปมาค่ะ หรือต้องฝากท้องใหม่คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นำสมุดชมพูเล่มเดิมไปฝากครรภ์ที่รพ.ปลายทางได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ