คุณแม่จัดฟัน

อยากสอบถามแม่ๆๆว่าจัดฟันอยู่แต่ไม่ได้ไปรักษาอย่างต่อเนื่องเพราะด้วยว่าย้ายที่อยู่อยากทราบว่าเราสามารถถอดอุปกรณ์จัดฟันได้ที่คลีนิคทั่วไปได้ไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเป็นคลินิคจัดฟันโดยเฉพาะค่ะ

4y ago

เป็นคลีนิคจัดฟันได้ทุกที่ใช่ไหมค่ะเพราะตอนนี้แม่ย้ายที่อยูไกลจากคลีนิคเดิมมากเลยค่ะ

ถ้าต้องการถอดคลีนิคไหนก้อได้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊