มีคุณแม่ท่านใดอยู่ขอนแก่นบ้างไหมคะ? ช่วยแนะนำคลีนิคทีค่ะ

หรือช่วยแนะนำค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ครั้งแรกทีค่ะ จะได้เตรียมไปถูก พาคุณพ่อไปด้วย ต้องตรวจ ต้องจ่ายอะไรบ้างคะ? อีกเรื่องคือช่วยแนะนำคลีนิคคุณหมอฝากครรภ์ใน อ.เมืองขอนแก่นหน่อยค่ะ พอดีไม่สะดวกไปรพ.ที่ใช้เวลามากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอสุรางค์รัตน์ ถนนหลังเมืองค่ะ คนไม่เยอะ คุณหมอดูแลดีค่ะ เป็นกันเอง คุณหมอประจำอยู่ที่ รพ.ราชพฤกษ์

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ