อายุ35

ใครท้องตอนอายุ35บ้างค่ะ ต้องตรวจ ความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม กันหรือป่าวค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 ย่าง 35 ค่ะ เจาะเลือดที่โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ ช่วง 5 เดือน หรือถ้าแม่อยากรู้ผลดาวน์ 100%แนะนำไปหาหมอที่รับเจาะเลือดหรือเจาะน้ำคล่ำค่ะ ราคาต่างกันเยอะอยู่ ผลเสี่ยงก็มีจ้า แต่ถ้าแม่มั่นใจว่าลูกคงไม่เป็นไรรอผลเลือดจากโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ก็ได้จ้า

เราท้องตอน 43 เจาะน้ำคล่ำที่ รพ.รามา ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วปลอดภัย แข็งแรงดีค่ะ คลอดวันที่ 5 ก.ค. 63

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ๆมีกังวลกันบ้างไหมค่ะ คือว่าพึ่งมีลูกคนแรก เลยมีความกังวลบ้าง

เราอายุ35เลือกเจาะน้ำคว่ำค่ะ..ตอนนี้31+2วีคแล้วคะ..ได้ลูกสาว

อายุ40 เจาะน้ำคร่ำ เจาะแปบเดียวไม่เจ็บค่ะ ท้องแรก28w2d

ตรวจค่ะ เจาะเลือด Nifty Pro ค่ะ ตอนช่วง 13 w ตอนนี้ 32 w แล้วค่ะ

ย่าง 39 ค่ะ เจาะน้ำคร่ำเรียบร้อย รอผลวันที่ 17 กค

ตรวจหมดเลยค่ะ ทั้งเบาหวาน เลือด ดาวซินโดม ค่ะ

บ้านนี้ 35 ตรวจNIPT ที่รพ.รามาค่ะผลออกมาปกติค่ะ

37 ตรวจค่ะแบบเจาะเลือด ตรวจน้ำตาลด้วยค่ะ