อายุ35

แม่ๆคนไหนท้องตอนอายุ35บ้างค่ะ ต้องตรวจ ความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม กันหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 หมอแนะนำให้ตรวจ โดยวิธีเจาะน้ำคร่ำ อายุเยอะ ความเสี่ยงเยอะค่ะ เพื่อความสบายใจของทุกคนแม่เลยตรวจ เพราะบ้านนี่ มีหลานเป็นดาวน์ แม่เค้าท้องตอนอายุ 20 อายุมาก/น้อย ก็สามารถมีลูกเป็นดาวน์ได้ค่ะ

จำเปนต้องตรวจค่ะ ทุกอายุมีความเสี่ยงค่ะ แต่อยุ่ที่หมอจะให้แบบเจาะเลือดหรือเจาะน้ำคร่ำค่ะ

4y ago

แนะนำรพ.ได้ไหมคะ อยู่กรุงเทพค่ะ