ฝากท้องครั้งแรก

ฝากท้องครั้งแรก ต้องตรวจ โควิด ด้วยมั้ยคะ ( รพ.เอกชน ) จำเป็นมั้ย หมอให้ตรวจมั้ย

2 ตอบกลับ

ก่อนจะคลอดหมอจะตรวจค่ะ เอกชน 1200 ตรวจเลือด

3y ago

ใช่ค่ะ เพราะว่าช่วงนี้โควิดมันระบาดเยอะ ขนาดไปเยี่ยมยังไม่ได้เลย ให้เฝ้าคนเดียว #ห้องพิเศษด้วย เสียดายเงิน ตั้ง42000 ยังเข้าเยี่ยมไม่ได้เลย ทางโรงบาลช่วงนี้เคร่งคัดมาก ลูกก็ให้ดูผ่านตู้กระจกค่ะ

ไม่นะคะ