8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย

หมอไม่ซาวให้สักที🧐

8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวแล้วไม่เห็นเพศ​รอลุ้นอย่างเดียวค่ะ

โรงบาลรัฐบาลค่ะซาวให้ทุกครั้งเลยค่ะรู้เพศแล้ว

บ้านนี้ฝากคลีนิกซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

ดีจังได้แอบลุ้น นี่รู้ตั้งแต่ย่างสี่เดือนค่ะ

เหมือนกันเลย ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย 35wแล้วจ้าา

กลมๆแบบนี้ผู้หญิงหรือป่าวน๊าเดาเดาเอาค่ะ

เราเอกชน ซาวบ่อยยุนะคะ เพศรู้ตั้งแต่4เดือน

ไปคลินิกเอกชน หรือ รพ.เอกชน ดูค่ะ 2000 บาทอยู่

9 เดือน2 อาทิตย์ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

4y ago

9 เดือนเช่นกันค่ะยังไม่รุ้เพศเลย รอลุ้นเอา