8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย

หมอไม่ซาวให้สักที🧐

8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย
48 ตอบกลับ

เราซาวด์ไปครั้งเดียวเองค่ะตอน20วีคค่ะ

แนะนำฝากคลีนิคนะคะแม่ได้ซาวด์ทุกรอบ

เรา39ฝากโรงบาลเอกชนยังไม่รู้เพศเลยคะ

เหมือนกันเลย รอลุ้นทีเดียวแล้วกัน

บ้านนี้ซาวด์แล้วแต่ไม่เห็นเพศจ้าา

ญาตินี่จนคลอดหมอไม่ซาวให้เลยคะ

ไปคลีนิคเลยค่ะแม่ ถ้าไม่รอลุ้น

บ้านนี้ซาวอีกก็ไม่เห็นอีกจ้า

ซาวด์ทุกครั้งแต่น้องหนีบค่ะ

7เดือนแล้วค่ะ ญ/ช ชัดยังค่ะ