ยาลดอาการแพ้ท้อง

หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมาค่ะ แต่ไม่รู้ต้องกินตอนไหน เขียนแค่ว่า 3ครั้ง เช้า กลางวัน เย็น ควรกินก่อนหรือหลังรับประทานอาหารคะ แม่ๆ ยาเป็นสีไข่ๆออกส้มนิดๆคะ

ยาลดอาการแพ้ท้อง
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเราจะแพ้เป็นเวลาหมอบอกว่าถ้าเรารู้ว่าจะแพ้ช่วงไหน ให้กินก่อนจะแพ้30นาที-1ชม. ได้เลย

หลังอาหาร 3 มื้อค่ะ ปล หมอไม่บอกอะไรหรอคะ แปลกดี

1w ago

หมอนี่ก็เกินไป

พอจะทราบชื่อยาไหมคะ