ยาแคลเซียม

หมอให้ยาเเคลเซียมมากินหลังอาหารเย็น เเต่กินทีไรสักพักนึงคลื่นไส้อ้วกตลอดเลย แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมื้อเที่ยงค่ะ ไม่มีอาดารใดๆ แต่คงเพราะปกติทานแคลเซียมอยู่ก่อนแล้ว

4y ago

ลองดูค่ะแม่ เคยถามหมอก็บอกว่ากินได้ ไม่จำเป็นต้องเช้าอย่างเดียว