ยาแคลเซียม

ยาแคลเซียมของแม่ๆเป็นแบบไหนกันค่ะสามารถซื้อร้านขายยาได้มั้ยพอดีหมอให้มาหมด

2 ตอบกลับ

หมดก่อนกี่วันคะ ถ้าไปหาหมออีกหมอก็จะจัดให้มาเพิ่มนะคะ ถ้าแค่ไม่กี่วันแม่ไปก่อนนัดก็ได้จ้า

ถ้าหมดตามที่คุณหมอให้มา ก็รอนัดรอบหน้าบอกคุณหมอให้คุณหมอจัดให้ใหม่ค่ะ

5y ago

ถ้าวันนัดอีกหลายวันก็ไปขอยาคุณหมอมาทานก่อนค่ะ วันนัดก็ตรวจปกติ