ยาแคลเซียม

แม่คนไหนทานยาตัวนี้แล้วพะอืดพะอมจะอ้วกแล้วบางทีก็มีปวดหัวร่วมด้วยบ้างคะบ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะต้องเน้นกินนมเสริมแคลเซียมแทนเลยค่ะ

ยาแคลเซียม
9 ตอบกลับ

ของเรา กินยาแล้วมีอาการพะอืดพะอม เราเลยเปลี่ยนเวลากินแทนค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นช่วงเย็นดูนะคะแม่

เหมือนที่เราได้จากรพ.เลย แต่แม่เคี้ยวใช่ไหมคะตัวนี้ ของเราแบบเคี้ยว อาการปกติค่ะ

ไม่จำเป็นต้องเน้นกินนมแทนยาค่ะ ยาก็คือยา แพ้ก็แจ้งหมอ นมกินไปลูกมีสิทธิแพ้ตาม

เปลี่ยนเวลากินดูค่ะแม่ แต่ถ้าเปลี่ยนแล้วไม่ไหวแจ้งหมอขอเปลี่ยนยานะคะ

ได้ยาแคลเซียมกับบำรุงเลือดเม็ดแดงมาค่ะจะกินทีไรรู้สึกจะอ้วกออกทุกที

ลองเปลี่ยนเวลากิน หรือไม่ก็กินหลังข้าวคำสุดท้ายค่ะ

เป็นคะ ถ้ากินเเล้วคือ จะอ้วกปวดหัวกินไรไม่ได้เลย

ของเราซื้อตามร้านขายยาทานค่ะ เป็นแบบเม็ดฟู่

ของเราคุณหมอให้กินก่อนนอนค่ะ