คลอดน้องวันแรกน้ำนมยังไม่มี

หมอให้ปลุกน้องกินนมทุกๆ2ชั่วโมง แต่น้ำนมยังไม่มีเลยคะ แม่ๆให้น้องกินนมยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เราให้น้องกินนมผง + ใช้ที่ปั๊ม ปั๊มนมไปด้วยค่ะ ประมาณ 3-4 วัน เรามีน้ำนมแล้วก็ให้ลูกดูดกระตุ้นค่ะ เราให้นมลูกได้ 2 ปีเลยค่ะ จากที่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ พยายามให้ลูกดูดบ่อยๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่