แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

หมอให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชั่วโมงแต่ภายใน1ชั่วโมงน้องไม่ดิ้นเลยพอเลย1ชั่วโมงมาดิ้นฉ่ำแบบนี้ต้องนับยังไงคะ😅

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นรัวให้นับ 1 ตอนน้องหยุดดิ้นค่ะ ถ้าตุ๊บครั้งเดียวก็นับ 1 ปกติ ดิ้นอีกก็นับ 2