นับลูกดิ้น

หมอให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชม.แต่น้องไม่ดิ้น น้องมาดิ้นหลัง1ชม.แล้วผิดปกติมั้ยยหรือต้องไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรก

13 ตอบกลับ

เอามือลูบท้องค่ะบ้านนี้ถ้ากินข้าวเสร็จน้องไม่ค่อยดิ้นก็จะทำแบบนี้ค่ะดิ้นแน่นอนค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่พอจะนับก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะแต่พอเอามือลูบเท่านั้นแหละค่ะดิ้นเลยค่ะ

ของเราหมอให้นับตอนตื่นนอนจนถึง 1 ทุ่มให้ได้ 10 ครั้งขึ้นไปต่อวันจ้า เพราะบ้านนี้น้องหลับกลางวันเยอะมาก กลางคืนค่ะสวยสนุกเค้าค่ะ 5555

1ชม. ไม่ดิ้นให้นับต่ออีก1ชม. ไปเรื่อยๆค่ะ ทั้งหมดวันลูกต้องดิ้นไม่น้อยกว่า10ครั้ง ถ้าหมดวันน้อยกว่า10ครั้งไม่ต้องรออะไรไปหาหมอเลย

2y ago

ไม่เป็นไรจ้า เราหลังกินข้าวก็ไม่ค่อยดิ้น ถ้าวันนึงเกิน10ครั้งสบายใจได้ค่ะ ลูกเราจะดิ้นแรงมากๆถ้าเรารู้สึกหิวลูกยิ่งถีบแรงดิ้นแรง

บ้านนี้นับวันหนึ่งถ้าดิ้นเกิน10ครั้งก็โล่งใจแล้วค่ะเพราะนับแบบนั้นน้องไม่ค่อยดิ้นบวกกับทำงานขยับไม่รู้ตัวว่าน้องดิ้นด้วย

เป็นเพราะน้องหลับค่ะบ้านนี้ดิ้นทั้งวันตกเย็นมาไม่ดิ้นจะดิ้นอีกทีตอน4-5ทุ่มแล้วก็ดิ้นทั้งคืน555

2y ago

เหมือนกันค่ะชอบดิ้นตอนกลางคืน

คุณหมอเคยบอกกับเราว่า ถ้า1ชม. แรกหลังทานข้าวทันทีไม่ค่อยดิ้น ให้นับต่ออีก1ชม.

ถ้าวันนึงยังเกิน10ครั้งก็ไม่อันตรายค่ะ แต่นับแล้วไม่ถึง10 ต้องหาหมอ

บ้านนี้มาดิ้นช่วงบ่ายๆ เย็นๆ ยิ่งตอนดึกดิ้นมากจนแม่จุกเลย

จิ้มท้องกระตุ้นให้น้องดิ้นโลดค่ะแม่

ของน้องไขมันเยอะรู้สึกแบบเบาๆค่ะ