หมอโทรมาเราเสี่ยงดาวซินโดรม

หมอโทรมาเราเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมต้องเจาะน้ำคร้ำตอนนี้กังวลมากเลย23ต้องไปเจาะแล้ว😭😭

6 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะเราก็เสี่ยง1:85 เจาะแล้วค่ะ ผลปกติ

เสี่ยงเหมือนกันค่ะ เจาะแล้ว กำลังรอผลตรวจค่ะ

เสี่ยงเหมือนกันค่ะเจาะเเล้วรอฟังผลค้ะ

เพิ่งเจาะไปเมื่อ 17 พค ค่ะ เสี่ยง 1:100

เสี่ยงเหมือนกันค่ะ เจาะ23พ.ค.นี้

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่