23 สัปดาห์ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นแปลกไหมค่ะหน้าท้องหนาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนัก ก่อนท้อง 113 โล หน้าท้องหนามากๆ ตอนแรกก็รู้สึกกังวนคะ ว่าจะรู้สึกลูกดิ้นมั้ย ตอนนี้ 28 สัปดาห์ลูกดิ้นเยอะมากๆ ความรู้สึกชัดมากคะ