23สัปดาคือกี่เดื่อนค่ะ

41 ตอบกลับ

แม่บ้านไหนมีตารางบอกคนนี้ด้วยนะ โหลดแอปเพื่ออ่านนะ ไม่ใช่โหลดไว้ถาม ศึกษาหน่อยนะ

* 5เดือน3สัปดาห์ค่ะ หาร4 1เดือนมี4สัปดาห์ 24วีคก็6เดือนจ้า

🥰

ง่ายๆค่ะ 1 เดือน มี 4 สัปดาห์ ค่ะ บวกลบคูณหาร กันไปเลยจ้า

บ้านนี้ท้องใด้23สัปดาเท่ากับ5เดือนอีก3สัปดาแล้วค่ะ

บ้านนี้23w2dแล้วค่ะ หน้าจะประมาณ5จะ6เดือนนะคะ

5 เดือนกว่าๆ กำบังจะเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ

บ้านนี้ได้5เดือนกับ10วันแล้วคะ

23วีค=5เดือน3สัปดา 24วีค=6เดือนค่ะ

หาร 4 ค่ะ นับตามหมอไม่นับตามปฏิท