ฝังเข็มยาคุม

หมอแนะนำให้ฝังเข็มหลังคลอดค่ะ แต่เคยอ่านเจอในเฟสบุ๊คมีคนคอมเม้นเต็มเลยค่ะว่าไม่ดี ปจด ไม่มา ผิวหมองดำ บางคนผอม บางคนอ้วนส่วนมากจะขอเอาออกก่อนถึงกำหนด3ปี เราขอหมอไม่ฝังได้มั้ยคะส่วนไม่อยากฝังเลยค่ะพอมีคำพูดหรือวิธีอื่นมั้ยค่ะไม่อยากฝังอะค่ะอ่านแร้วกลัวไปหมดแร้วมันเป็นจริงมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่.

5y ago

สามารถขอไม่ฝังได้มั้ยคะแม่