ฝังยาคุม มีสิทธิ์มีประจำเดือนมั้ย

ฝังเข็มยาคุม 3 ปี ประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ หรือแม่ๆคนใหนไม่มาบ้าง

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ​ บางคนก็เป็นปจด.ทุกเดือน​ บ้างก็มากระปิบกระปอย​ ส่วนตัวเราเคยฝังไม่มาทั้ง3ปีค่ะ​ แต่เรื่องคุมเราโอเคเลยค่ะไม่ท้องเลย

บ้านนี้มาปีแรกปีเดียวค่ะ ตอนนี้จะเข้าปีที่3แล้วค่ะ ยังไม่มาเลย อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ