ฝังเข็มยาคุม

ใครเป็นมั่งค่ะฝังเข็มยาคุมแบบ3ปี มาเคยเป็นประจำเดือนเลย อยู่ๆ มีประจำเดือนออกสีดำขุน

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะว่าเลือดเสียหรือป่าว ไม่ก็ลองปรึกษาแพทย์นะคะ เราเคยเป็นค่ะเลือดเป็นสีดำขุนมีกลิ่นเหม็นเหมือนของเสียและปวดท้องมากด้วยค่ะ แต่แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ค่ะ