หมอฟังเสียงหัวใจน้องแต่ใม่ใด้ยินค่ะ

หมอเอาเครื่องฟังคลื่นหัวใจเด็กมาฟังแล้วใม่ใด้ยินหมอเลยให้ไปซาวเพื่อความแน่ใจ แล้วอีกอย่างน้องอายุครรภ์4เดือนแต่น้องใม่ดิ้นเลยค่ะ กลัวท้องลมจังค่ะแล้วอีกอย่างกัวน้องใม่อยู่กับหนู???

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ รอผลตรวจก่อนค่ะ สู้ๆนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ