30 WK เพิ่งจะได้ตรวจน้ำตาลค่ะแมมมม๊

หมอเพิ่งจะนัดตรวจน้ำตาลตอน WK30 ค่าเกินจากปกติ 140 เป็น 173 ตอนนี้เครียดเลยค่ะ อีก 2 วันตรวจซ้ำอีก ตรวจช้าไปเกี่ยวมั้ยคะ ฮืออ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ วลาไปตรวจครรภ์ ได้ตรวจปัสสาวะทุกครั้งไหมคะแม่

2y ago

✌✌