น้ำตาลในเลือดสูงคะตั้งครรถ์ได้ 30 สัปดาห์

ระดับน้ำตาลในเลือดก่อนทานกูลโคส วัดได้ 117 ระดับน้ำตาลในเลือดหลังทานกูลโคส 1.ชม.วัดได้ 173 เเม่ๆคนไหนเคยอยู่ในสภาวะแบบนี้บ้างคะควรปฏิบัติตัวอย่างไรค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต และออกกำลังกายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ใช่คะคุมอาหารลดแป้งและน้ำตาลคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ