ท้องแข็งบ่อย

30 Wk. ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ยค่ะ ท้องแข็งบ่อย บางครั้งมีอาการหน่วงๆท้องร่สมด้วย

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ น้องดิ้น น้องบิดตัว น้องโก่งตัวคะ

10mo ago

สุ้ๆๆคะ เราก้อบ้าตอนท้องเหมือนกัน นิดๆหน่อยๆถึงหมอเลย มันเป็นปกติของคนเป็นแม่ที่ห่วงลูกคะ 😊😊