สอบถามหน่อยค่ะ

หมอเจาะเลือดเขาเจอธาลัทสิเมีย กับตัวซีด หมอบอกว่าเราตัวซีดมากมีแม่บ้านไหนเคยตัวซีดระหว่างท้องมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของเราไม่นะคะ แค่เจาะเลือดแล้วดูผลเป็นเลือดจาง แต่ไม่มีอะไรค่ะ

ของเราเพิ่งเจาะวันนี้จร้า นัดฟังผล21เม.ยจร้า

เราเคยค่ะหมอให้ยาบำรุงเลือดมากินจนคลอด