ท้อง33w มีอาการลูกดิ้นแล้วรู้สึกเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อย

สอบถามแม่ๆคะ ท้อง33w มีอาการลูกดิ้นแล้วรู้สึกเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อย ปกติก่อนหน้านี้ลูกดิ้นแรงแค่ไหนก็จะรู้สึกแค่ตึงๆ ไม่เจ็บมากค่ะ แต่ตอนนี้ ดิ้นปุ๊บเหมือนเจ็บแป้บขึ้นมาเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ