เริ่มนับถอยหลังค่ะ

คุนหมอนัดผ่าเเร้ว ตอนนี้38+2 wแร้วค่ะ

เริ่มนับถอยหลังค่ะ
28 ตอบกลับ

เราก็รอหมอนัดผ่าเหมือนกันค่ะอยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้วค่ะอีกนิดเดียว

38+2เหมือนกัน ชื่อ อรพรรณ เหมือนกันเลยคะ หมอนัดผ่าวันที่22คะ ลูกไม่กลับหัว ...

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันน่ะคะ😊😊

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะจะได้เจอหน้าน้องแล้วของเราคลอดเองต้องรอต่อไป

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข้งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ของเรานัดผ่า 19 นี้เหมือนกันค่ะ

แข็งเเรงทั้งคุณแม่เเละก็น้องนะคะ ยินดีด้วยค่ะ