อายุครรภ์

หมอเขียนในสมุดอายุครรภ์26w ในอัตราซาวอายุครรภ์28w เราควรนับตามไหนดีค่ะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวน์หมอจะถามค่ะว่าจำปจด.วันสุดท้ายแม่นไหมหรือว่าเดาเอา ถ้าแม่นหมอก็ยึดในสมุดสีชมพูค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ฝากที่โรงบาลธรรมศาสตร์หมอถามความเเม่นยำของปจด.เสดบอกงั้นก็ยึดตามสมุดค่ะ หมอยังบอกอีกว่าผลซาวน์ตรงตามรอบเดือนเว้นระยะห่างคลอดบวกลบไม่เกิน2อาทิตย์แปลว่าเรานับรอบเดือนครั้งสุดท้ายถูกค่ะ^^

ตามใบซาวค่ะ