อายุครรภ์ 28w

มีเลือดแบบนี้ออกมากลัวมาก จะมีปัญหาอะไรกับน้องไหมคะ?

อายุครรภ์ 28w
10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นตอน22วีค ค่ะ ตกเหมือน จขพ.เลย ตกใจมากเลยรีบไปหาหมอ หมอตรวจทุกอย่าง น้องปกติดีค่ะ หมอแจ้งว่าปากมดลูกเราบาง เหมือนจะติดเชื้อ เลยให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน และให้พักผ่อน อย่ายกของหนักตอนน้องปลอดภัยดี เดินทางมาสู่ 26วีคแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเค้า 27 สัปดาห์ ลุกไปเข้าห้องน้ำเมื่อคืน แล้วทำความสะอาดตรงนั้น เอาทิชชูซับแล้วติดมาแบบนี้ ตอนนี้มาหาหมอเลยคร่ากลัวมาก

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรเลือกระหว่างการตั้งครรภ์ รีบไปหาหมอนะคะ

ของเราออกแบบนี้ วันนี้เลย ตอนนี้นอนโรงบาลละจ้า รีบไปหาหมอนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ อาการเป็นยังไงมาอัพเดตกันบ้างนะคะ

11mo ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ บอกตัวเล็กเกาะแม่ไว้แน่นๆนะลูกก

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ อันตรายนะ

แนะนำ คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ