อายุครรภ์ 26wท้องไม่ออก

อายุครรภ์26wแล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยดหมือนคนอ้วนธรรมดา ท้องไม่แข็ง สะดือไม่ดันออกมา

2 ตอบกลับ

สภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ จะอยากท้องใหญ่ไปทำไม ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลย สำคัญที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ

ดูที่นน.ลูกเป็นเกณฑ์ค่ะแม่