เพศลูก

หมอว่าได้ลูกสาว คนแถวบ้านว่าลูกชาย แม่ๆว่าไงคะ

เพศลูก
71 ตอบกลับ

ใบซาวน์เห็นกลีบชัดเจน บ้านนี้ก็โดนค่ะ ป้าที่ทำงานบอกว่าได้ผช. เราซาวน์กี่รอบก็ได้ผญ. แกบอกว่าไม่ใช่ ยังไงก็ผช.แกเห็นเป็นเด็กผช. เราก็แบบ เห้อ! ลูกฉันมีจิ๋มจะให้มีจู๋ให้ได้เลย

5y ago

พอคลอดเป็นผู้หญิง เงียบไปตามๆกันเลยค่ะ😂😂😂

เหมือนกันคะคนแถวบ้านเค้าดูสะดือกับเอาเด็กเหยียบหน้าท้องทายกันว่าชายหมด แต่สรุปแล้วได้เพศญ คะ เชื่อหมอจ้า

เหมือนกันเลยคะหมอบอก2กลีบ แต่คนแถวบ้านบอกผู้ชาย พอทักเราบ่อยๆเราก็ยิ้มอย่างเดียว ไม่บอกด้วยว่า ญ/ช 😂😂

มีคนทักเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวหมอบอกได้ลูกสาว คนเเถวบ้านมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย

คนแถวบ้านมีใบประกอบโรคศิลป์มั้ยคะ? เป็นหมอโรงพยาบาลไหน? แม่ควรเชื่อใครคะ?

5y ago

ขอบเม้นต์นี้ค่ะ หมอเรียน 6 ปี + เฉพาะทางอีก 2 ปี กับคนแถวบ้านที่มีตาทิพย์ 😂

เชื่อหมอค่ะ หมอซาวด์เห็น เราก็ได้ผู้ชาย คนก็ทักแต่ได้ผู้หญิงๆผู้ชายจ้าาา

ตามหมอค่ะ บ้านนี้คิดว่าได้ลูกชาย ใครเจอก็บอกลูกชาย สุดท้ายลูกสาวค่ะ

ของแม่บ้านนี้หมอบอกผู้ชายภาพซาวเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ

แม่คิดว่าควรเชื่อใครคะ ระหว่างหมอ กับ คนแถวบ้าน?

คนแถวบ้านไม่ใช่หมอนะคะ ไปหาหมอแม่ควรเชื่อหมอค่ะ