เพศลูก

หมอว่าได้ลูกสาว คนแถวบ้านว่าลูกชาย แม่ๆว่าไงคะ

เพศลูก
71 ตอบกลับ

เราว่าเป็นกลีบนะคะแม่☺️น่าจะหญิงละค่ะ

ในใบซาวน้องน่าจะผญนะคะ ชัดเชียวค่ะแม่

เชื่อหมอเถอะค่ะ หมอเห็น คนแถวบ้านแค่เดา555

ออกมาแล้วค่ะ สรุปหนูคือผู้หญิงค่ะ

เชื่อหมอค่ะ คนแถวบ้านไม่ได้มีตาทิพ😂

ลูกสาวเเหละค่ะเเม่เปนกลีบขนาดนี้5555

หมอน่าจะแม่นกว่าคนแถวบ้านนะคะแม่ 😅

เชื่อหมอสิคะ หมอเห็นแต่คนแถวแค่เดา

5y ago

แถวบ้านหมอเดาเยอะค่ะ

คนแถวบ้านเรียนหมอสูติรึป่าวจ้ะ?

น้าจะ ผญ ตามที่คุณหมอระบุ นะคะ

5y ago

บ้านนี้ลูกชาย จะประมาณนี้ค่ะ