ตรวจขึ้น2ขีด แต่ค่าHcg 715

ตรวจขึ้น2ขีด แต่ค่าhugขึ้นแค่715 อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดไม่เจอถุงหรอตัวอ่อน เป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ *หมอบอกว่ามีโอกาสเป็นท้องนอกมดลูกหรือไม่ก็*อายุครรภ์ยังน้อยมากๆค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่กี่สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ประมาณ5วีคค่ะ ประจำเดือนเลื่อนบ่อยค่ะ หมอเลยบอกว่าอาจจะไม่ถึง5วีคค่ะแม่