อายุครรภ์ประมาณ 8w ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

หมอบอกให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะน้องหยุดการเจริญเติบโต มีแม่ๆท่านไหนได้ยินเสียงหัวใจตอนอายุครรภ์มากกว่า 8w ไหมคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจ ตอน 8 w 6 d แม่ต้องรอน้องอีกสักนิดนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ