นับลูกดิ้น

หมอบอกให้นับลูกดิ้นหลังทานข้าวเช้า กลางวัน เย็น เสร็จ 1 ชม.ต้องได้อย่างน้อยสี่ครั้ง แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นอ่ะค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นตอนกลางคืน ถ้าแม่นั่งก็ไม่ดิ้นนะ ถึงดิ้นก็ดิ้นน้อย แต่ถ้านอนนี่จะดิ้นเยอะมาก คือมันไม่ตามที่หมอต้องการอ่ะค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้องก็ชอบดิ้นตอนกลางคืนเหมือนกันค่า