นับลูกดิ้น

1ชม.นับลูกดิ้นได้กันคนละกี่ครั้งกันบ้างคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

28วีค+นับลูกดิ่นหลังทานอาหารแต่ละมื้อ 3-4รั้งค่ะ ใน1ชม.หลังทานข้าวค่ะ

4y ago

ขีดเท่าที่เรานับได้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้บันทึกในสมุดเลยนะคะ นับในใจ

37+1ใน1ชม. ต้องให้ดิ้น3-4ครั้ง หลังกินข้าวเสร้จ