ลูกไม่ดิ้น

หมอบอกให้นับลูกดิ้นตั้งแต่8:00-12:00ให้ได้10ครั้ง แต่วันนี้เรานับเขาดิ้นแค่ครั้งเดียวมันปกติมั้ยคะ.หรือควรไปหาหมอ?

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ เพราะดูแล้วถ้าภายใน1วันลูกดิ้นแค่ครั้งเดียวน่าจะไม่ปกติ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจมีอันตรายถึงชีวิต

5y ago

ควรดิ้นถึง 10 ครั้งใน 12 ชั่วโมงค่ะ ถ้าไม่ถึง รีบไปหาหมอเลย