สอบหน่อยถามค่ะ

วันนี้ไปซาวด์ค่ะ 12สัปดาห์นิดๆ หมอนัด8:30 ไปรพ 8:00 ได้ซาวด์จริงๆ14:00 แล้วดันไม่เจอน้องอะค่ะ ตอนนี้เริ่มกังวลนิดๆแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

12weekน้องเป็นตัวแล้วนะคะมีแขนขาสั้นๆให้เห็นได้ชัดเจนแล้วแต่ยังไงก็ขอให้เจอน้องนะคะ✌️🥰

ตอนนี้คุณแม่อยู่ในช่วงแท้งคุกคามค่ะ แล้วเลือดก็ออกตลอดด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ😢

12w น่าจะเจอแล้วนะคะแม่ แนะนำไปซาวนด์ที่คลินิกแยกเลยค่ะ บ้านนี้ 12w เห็นชัดเลย

เรา12w เห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะคะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

12W แขนขาครบแล้วค่ะ ยังไงก็เจอถ้าไม่ท้องลม

อันนี้11วีค โชว์แขน โชว์ขาล่ะนะ