ท้องแฝด

หมอบอกเราท้องแฝดได้26wเเล้วเเต่น้ำหนักขึ้นจากเดิมเเค่3โล พยายามกินเยอะมากที่สุดเเต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นอยากรู้ว่าเด็กจะตัวเล็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอค่ะ นน.แม่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับขนาดตัวของลูกโดยตรง

ถามคุณหมอเลยค่ะ ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่