ท้องแฝด3 ใครมีวิธีแก้แพ้ท้องยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ได้7 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแฝด3 อาการแพ้ท้อง

ท้องแฝด3 ใครมีวิธีแก้แพ้ท้องยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ได้7 สัปดาห์ค่ะ
1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิง ทานผลไม้ อะไรที่นึกอยากและทานได้ทานไปก่อนคะ ทำจิตใจให้สบายคะ เดินสูดอากาศออกกำลังกายแบบเบาๆคะ #ยินดีด้วยนะคะ?